Xu hướng trang trí thiết kế nội thất ghế sofa năm 2015

Xu hướng trang trí thiết kế nội thất ghế sofa năm 2015

xu huong phu kien noi that
Năm 2015 ngành trang trí nội thất, nhất là nội thất văn phòng có tính ứng dụng mang phong cách đương đại hứa hẹn sẽ tạo ra một làng gió mới cho thị trường nội thất 2015. Phukiennoithat.tk xin giới thiệu đến các bạn 3 điểm đặc trương của dòng sản phẩm ghế sô pha trong năm 2015 này.

Trắng đen, sự kết hợp đồng điệu.

Càng đơn giản, càng tối giản, lại càng đẹp là triết lý thiết kế của nhiều nhà sản xuất trong những năm gần đây, vì vậy, kết hợp đen trắng đơn giản nhưng mang lại nét quý phái cho nhiều công trình xây dựng và nội thất gia đình. Tương phản trắng đen là cả kho tang để các nhà thiết kế nội thất sang tạo, khai thác, nhất là trong dịp noel năm 2015 này.


Ứng dụng triệt để các hình vẽ rời rạc theo phong cách châu âu

Các hình vẽ  rời rạc này được dự báo sẽ lan truyền mạnh mẽ tới cách trang trí nội thất không những trong năm 2015 mà còn ở các năm tiếp theo, đặc biệt là trang trí các mảng tường

Tông màu xanh và màu vàng

Những tông xanh, đặc biệt là tông màu xanh cobalt và xanh steep đậm được trang trí từ các mảng tường đến các đồ đạc nội thất hay những sô pha vừa có tác dụng làm nhà bạn mát mẻ hơn trong thời tiết nóng bức của mùa hè, vừa thể hiện được gu thẩm mỹ và các tính của chủ nhân ngôi nhà.

Trong khi đó, tông màu vàng được ví von như là màu của thời gian thể hiện sự trù phú, sâu lắng được sử dụng ở nhiều dạng, kết cấu, phong cách khác nhau. Năm 2015, tông màu này được dự báo là màu nổi trội nhất trong thiết kế nội thất và xây dựng vì  vừa có thể đứng mạnh mẽ một mình, vừa dễ dàng phối với các tông khác, nhất là tông nhung màu đá.

Bài viết của Hà Phụ Kiện
Nếu bạn trích dẫn, mời bạn trích dẫn nguồn từ phukiennoithat.tk 
Thanks all !