Gã khổng lồ Hettich gia nhập thị trường Việt

Gã khổng lồ phụ kiện nội thất Đức - Hettich chính thức gia nhập thị trường Việt

    Tiếp sau Hafele, Nhà sản xuất Hettich (Đức) đã ký kết thỏa thuận hợp tác, kết hợp với các sản phẩm của hai công ty nhằm trang trí nội thất cung cấp vật liệu tại thị trường Việt Nam.
phu kien noi that


    Theo đó, Hettich vừa ký kết hợp tác toàn diện với An Cường. Các phụ kiện của Hettich như, cửa lùa, phụ kiện bếp sẽ được kết hợp với các sản phẩm của An Cường, như Acrylic bóng gương, Crystal Acrylic, MFC để phát triển hoàn thiện những sản phẩm tiện nghi và thẩm mỹ, hữu dụng trong nhiều không gian như nhà bếp, phòng khách phòng ngủ…


    Ra đời từ 1930, tập đoàn Hettich không ngừng phát triển, đến nay Hettich đã có 38 công ty con, chi nhánh và các xưởng sản xuất tại Mỹ, châu Âu và châu Á với hơn 6.000 chuyên gia nghiên cứu và sáng chế kỹ thuật thông minh cho đồ nội thất. 

    Tiếp sau Hafele, Hettich tham gia thị trường sẽ tạo ra một làng gió mới cho ngành phụ kiện nội thất, mức độ cạnh tranh ở phân khúc cao cấp sẽ ngày càng khốc liệt. 

    Sau một thời gian phát triển rầm rộ theo đuôi sự phát triển cửa ngành gỗ nội thất nước nhà, lĩnh vực phụ kiện và linh kiện hoàn thiện nội thất đã xuất hiện nhiều nhà cung cấp từ giá rẻ đến cao cấp đến từ nhiều nước từ Trung Quốc, Đài Loan đến Đức, Ý, Nhật…Chu kỳ phát triển nóng đã đi qua, thị trường đã dần tiệp cận bão hòa, dự báo mức độ cạnh tranh sẽ lớn dần. Có thể, sự tham gia và kết hợp của Hettich và An Cường sẽ góp phần thay đổi bức tranh ngành phụ kiện, vốn được xem là thị trường ngách của nhiều công ty trong 3 năm gần đây. 

Bài viết của Hà Phụ Kiện
Nếu bạn trích dẫn, mời bạn trích dẫn nguồn từ phukiennoithat.com
Thanks all !